ĐIỆN THOẠI: 0902233580 - 0782136139 - FAX: 0936038533 - Email: vudaodung@gmail.com
  Tuyển dụng  |  Giới thiệu  |  Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẨN TƯ VẤN DU HỌC CHÂU Á

Cơ Hội Việc Làm Và Định Cư Dành Cho Sinh Viên Tại Solbridge

Ngày đăng: 05.04.2019
Lượt xem: 120

Cơ Hội Việc Làm Và Định Cư Dành Cho Sinh Viên Tại Solbridge

SolBridge luôn được biết đến là một trong những trường Đại học đi theo tiêu chuẩn quốc tế trong chương trình giảng dạy và đào tạo sinh viên. Một trong những ưu điểm lớn của trường là cách định hướng nghề nghiệp cũng như rèn luyện kỹ năng cho sinh viên từ quá trình học tập đến khi tốt nghiệp. Vì cậy, tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và định cư tại SolBridge cũng đạt đến những con số ấn tượng.

 

1.    Việc làm thêm

SolBridge tạo điều kiện cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm, để tích lũy kinh nghiệm thực tế và có một nguồn tài chính nhỏ trong thời gian học tập tại trường. Các cơ hội việc làm bán thời gian tại trường bao gồm làm trợ lý nghiên cứu, trợ giảng, trợ lý văn phòng, trợ lý thư viện, KTX,… MAP tin rằng những công việc này sẽ giúp cho các bạn có thể trau dồi khả năng học tiếng và kỹ năng sống của sinh viên rất nhiều ngoài việc tập trung nghiên cứu tại trường.

 

 

2.    Thực tập và nghề nghiệp

Hội đồng doanh nghiệp cố vấn (Corporate Advisory Council)

SolBridge có hội đồng doanh nghiệp cố vấn bao gồm các nhà lãnh đạo các công ty đa quốc gia, những người dày dạn kinh nghiệm, có tầm nhìn và tầm ảnh hưởng rộng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các nhà lãnh đạo này giúp:

·Xây dựng chương trình học phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các công ty

·Tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

·Là nhà tuyển dụng chính thức của SolBridge

Các thành viên có mặt trong hội đồng doanh nghiệm cố vấn tại SolBridge: Samsung Electronics, Samsung Asset Management, LG Electronics, LG Display, POSCO, Korea Tourism, Bank of Newyork, Mellon(Korea),…. Và nhiều cái tên nổi bật khác trong danh sách này.

 

 

 

 

Chương trình định hướng việc làm (Carrer Advisory Program)

Nếu bạn lo lắng không biết ngành học của mình sau này có thể làm việc gì? Tại đâu sau khi tốt nghiệp thì MAP tin rằng đại học SolBridge sẽ giúp bạn có được định hướng việc làm tốt nhất. Trường có chương trình định hướng việc làm đảm bảo:

·Sinh viên luôn có một giáo sư chủ nhiệm đảm trách công việc định hướng môn học, ngành học, nghề nghiệp

·Ngoài ra, sinh viên có thể đặt hẹn với bất cứ giáo sư nào trong trường để trò chuyện, chia sẻ các ý tưởng và dự án đang thực hiện nếu cần.

Trung tâm việc làm (Career Development Center)

Tại trung tâm việc làm học sinh của SolBridge được hỗ trợ từ việc viết CV, các kỹ năng phỏng vấn xin việc và tổ chức các hội chợ việc làm hằng năm tại trường.

 

3.    Định cư

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đổi visa D2 sang visa tìm việc D10 để có thể ở lại Hàn Quốc tìm việc, tối đa đến 2 năm. Sau khi tìm được việc các bạn sẽ được công ty bảo lãnh visa E. Ngoài ra, nếu bạn muốn định cư lâu dài tại Hàn Quốc thì bạn có thể lấy visa F2 sau đó chuyển