ĐIỆN THOẠI: 0902233580 - 0782136139 - FAX: 0936038533 - Email: vudaodung@gmail.com
  Tuyển dụng  |  Giới thiệu  |  Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẨN TƯ VẤN DU HỌC CHÂU Á

Giới thiệu cơ hội đầu tư BĐS tại thị trường New Zealand

Ngày đăng: 05.04.2019
Lượt xem: 110

Giới thiệu cơ hội đầu tư BĐS tại thị trường New Zealand

17:28 | 05/06/2018

|

Chiều 5/6, Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn phát triển căn hộ cao cấp lớn nhất New Zealand - Conrad Properties Group (CPG) và Titan Group diễn ra thành công tốt đẹp tại Câu Lạc Bộ Báo chí (Press Club, số 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội).

Lễ ký kết có sự tham dự của hơn 100 khách mời đến từ các tổ chức giáo dục quốc tế và các nhà đầu tư. Buổi lễ xác lập mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững giữa hai bên cho kế hoạch giới thiệu sản phẩm bất động sản (BĐS) của Conrad Properties Group (CPG) tại thị trường Việt Nam.

CPG là đơn vị uy tín trong lĩnh vực BĐS, đặc biệt ở những nước như New Zealand, Australia, Singapore, HongKong, Trung Quốc. Trọng tâm đầu tư của CPG là sản phẩm cao cấp và tập trung tại các vị trí trung tâm như Queen street, Victoria street (Auckland, New Zealand) tuyến đường được ví như Đồng Khởi, Nguyễn Huệ tại TP HCM hay Tràng Tiền tại Hà Nội.

gioi thieu co hoi dau tu bds tai thi truong new zealand
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Conrad Properties Group và Titan Group.

Với định hướng và mục tiêu phát triển BĐS tại vùng đất "thiên nhiên và cuộc sống giao thoa", CPG đã cho ra đời 2 dự án căn hộ cao cấp là The Vincent và Queens Park Residence. Thành công tại 2 dự án này (với hơn 4.000 căn hộ cao cấp và cửa hàng shophouse) đã nâng tổng số BĐS sở hữu lên đến 20 dự án tại trái tim của thành phố Auckland (New Zealand).

Bên cạnh đó, Lễ ký kết hợp tác chiến lược ngày 5/6 tại Hà Nội khẳng định mong muốn của Titan Group trong việc giới thiệu sản phẩm của Conrad tại Việt Nam. Đồng thời mang đến cơ hội đầu tư tin cậy, hấp dẫn cho nhà đầu tư Việt Nam tại New Zealand, nơi mà nhà đầu tư được hưởng các ưu đãi vượt trội, hấp dẫn hơn rất nhiều cơ hội đầu tư tại các thị trường khác.

gioi thieu co hoi dau tu bds tai thi truong new zealand
Toàn cảnh thành phố Auckland.

Tại Lễ ký kết, ông Jonathan Tan - Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á, đại diện Tập đoàn CPG cho biết: "Tôi tin tưởng với uy tín 24 năm phát triển, cùng với sự am hiểu thị trường của Titan Group, chắc chắn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư Việt Nam không chỉ là một cơ hội đầu tư an toàn, mà quan trọng hơn, mở cửa ra thế giới đối với các thế hệ tương lai của họ. Đặc biệt là thời điểm này, khi hãng hàng không New Zealand Air đã chính thức mở đường bay trực tiếp từ TP HCM đến thành phố Auckland, New Zealand".

Phát biểu tại Lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Liên Dung - Chủ tịch HĐQT Titan Group cho biết: "Sự kiện hôm nay đánh dấu bước tiến mạnh mẽ trong kế hoạch phát triển để Titan Group trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà cả trên trường quốc tế. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Titan Group cam kết sẽ giới thiệu tới các nhà đầu tư Việt Nam những thông tin đầy đủ, chân thực, những lợi ích và giá trị sinh lợi vượt trội khi đầu tư BĐS tại Tập đoàn Conrad Property Group - New Zealand".

gioi thieu co hoi dau tu bds tai thi truong new zealand
Thông tin về Titan Group cũng là một vấn đề quan tâm của nhà đầu tư.

Trên thị trường BĐS, Titan Group đã, đang và sẽ ghi dấu bằng định hướng "lấy sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi". Sự hài lòng và an tâm tuyệt đối mà Titan Group mang đến cho khách hàng thể hiện rõ nét qua hơn 3.100 căn hộ cao cấp của VinHomes, hơn 590 biệt thự của Vingroup, hơn 432 biệt thự của Sun Group. Ngoài ra, dấu ấn còn thể hiện tại những dự án đắt giá nhất của Việt Nam như Premier Village Phú Quốc, Sun Grand City Thụy Khuê Hà Nội, Sun Grand City Ancora Hà Nội...

Hiểu được mong muốn và nguyện vọng của khách hàng, Queens Park Residence đã ra đời. Dự án không chỉ mang đến cơ hội đầu tư BĐS, mà còn mở ra cơ hội học tập, làm việc và an cư lâu dài tại New Zealand. Theo đó, con của chủ sở hữu căn hộ tại dự án Queens Park Residence có cơ hội tham dự chương trình thực tập có trả lương trong thời gian 6 tháng tại trụ sở của CPG (Auckland, New Zealand). Cơ hội vô cùng hiếm có để tìm hiểu về môi trường đầu tư BĐS nước ngoài, trực tiếp theo dõi tiến độ dự án Queens Park Residence, cũng như cơ hội được đào tạo nghề chuyên nghiệp bởi tập đoàn quốc tế CPG từ đó khám phá cánh cửa để nhập cư tại New Zealand.