ĐIỆN THOẠI: 0902233580 - 0782136139 - FAX: 0936038533 - Email: vudaodung@gmail.com
  Tuyển dụng  |  Giới thiệu  |  Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẨN TƯ VẤN DU HỌC CHÂU Á

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Đại Học Quốc Gia ChungNam

Ngày đăng: 05.04.2019
Lượt xem: 113

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Đại Học Quốc Gia ChungNam

 

Chungnam là một trong những trường năm trong danh sách visa thẳng tại du học MAP có lịch sử thành lập lâu đời nhất, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo. Đại học Chungnam được đánh giá là môi trường tốt nhất trong việc nghiên cứu và giảng dạy thuộc khu vực thành phố Dejeon và toàn Hàn Quốc. Hằng năm, trường đón số lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế nhập học ,hãy cùng MAP tìm hiểu xem đâu là lý do khiến trường Chungnam luôn là sự chọn của sinh viên. Gọi hotline 0942209198 – 0983090582 để trở thành sinh viên của trường Đại học quốc gia Chungnam ngay hôm nay!

 

 

 

1.    Những con số ấn tượng và bảng xếp hạng danh giá

-       Chungnam là trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Hàn Quốc và thuộc top 1% visa thẳng

-        Top 3 trường đại học có khuôn viên xanh và rộng nhất Hàn Quốc

-       Top100 các trường đại học ở Châu Á có hệ thống phương pháp giảng dạy và nghiên cứu ưu việt

-       Top 300 trường đại học suất sắc nhất thế giới về lĩnh vực công nghệ và cơ khí

-       Trường liên kết với 287 trường đại học đối tác tại 49 quốc gia trên thế giới. Trong đó có các chương trình cấp bằng kép với 11 trường đại học tại 6 quốc gia du học chất lượng bậc nhất thế giới.

 

 

 

2.    Vị trí đắc địa

Đại học Chungnam tọa lạc tại thành phố Daejeon – một trong 5 thành phố phát triển bậc nhất tại Hàn Quốc. Ngoài ra, trường còn nằm trong vành đai khu kinh doanh quốc tế, trụ sở quân đợi, không quân, hải quân Hàn Quốc, khu nghiên cứu Daedeok và khu liên hợp Deajeon.  Nhờ vào điều đó, Chungnam luôn nhận được sự hỗ trợ lớn từ chính phủ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để trường phát triển mạnh mẽ. Với trọng trách đẩy mạnh kinh tế vùng và nâng cao dân trí cho người dân.

 

Khuôn viên trường Đại học Chungnam cũng rất rộng lớn, từ trường để đến trung tâm Seoul chỉ mất 50 phút di chuyển bằng KTX và khoảng 15 phút bằng xe buýt để đến thành phố tự trị đặc biệt là Sejong,… Sinh viên muốn di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng trong thành phố đều thuận tiện và dễ dàng.

 

 

3.    Cơ sở vật chất và những hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Trường có hệ thống ký túc xá tiện nghi, thoải mái đáp ứng cả 2 tiêu chí đó là chi phí thấp và gần trường học. Mọi tiện nghi công cộng trong ký túc xá có thể kể đến như phòng đọc sách, tạp chí, phòng tập thể hình, quán cafe, siêu thị mini…